PHỤ GIA CHỐNG CHÁY ĐÃ CÓ TRONG THÀNH PHẦN CỬA NHỰA uPVC HANOWINDOW

Để tăng cường khả năng chống cháy cho loại vật liệu này, Hanowindow® uPVC đã nghiên cứu phát triển và sử dụng phụ gia chống cháy để nhân loại không phải mất thời gian và công sức vào nghiên cứu cơ bản để sáng tạo ra một loại vật liệu chống cháy, mới lại vừa giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư.. 

Sản phẩm của Hanowindow® được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt

 

Theo thống kê ở Mĩ vào năm 1976, khoảng 11.000 vụ cháy ti vi đã xảy ra. Đến năm 1992, con số này chỉ còn 1.200 mặc dù số lượng ti vi sử dụng đã tăng lên rất nhiều so với gần 20 năm trước đó.

 

Sự thách thức của giặc lửa đối với Nhân loại

 

Nguyên nhân của hiện tượng tích cực này là do các nhà sản xuất đã sử dụng các loại phụ gia chống cháy nhằm kết hợp với nhựa dùng cho tivi làm giảm tính bắt cháy của chúng. Việc lựa chọn phụ gia chống cháy cũng là một vấn đề. Phụ gia có tương hợp tốt với nhựa hay không là một ví dụ.

 

Giải pháp nào để kết hợp cả ưu điểm & tính năng trên cùng một sản phẩm?

 

Hầu hết các loại nhựa sử dụng cả trong kĩ thuật và dân dụng đều có tính bắt cháy cao do cấu trúc phân tử mạch Carbon của chúng. Vì vậy, để tăng cường khả năng chống cháy cho loại vật liệu này, Hanowindow® uPVC đã nghiên cứu phát triển và sử dụng phụ gia chống cháy để nhân loại không phải mất thời gian và công sức vào nghiên cứu cơ bản để sáng tạo ra một loại vật liệu chống cháy, mới lại vừa giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư..

 

Việc kết hợp chất chống cháy vào trong nhựa, kính là Giả pháp tuyệt vời của Hanowindow®

 

Phụ gia chống cháy đã có sẵn trong thành phần cửa Cửa nhựa uPVC Hanowindow® khi được kết hợp với KÍNH CHỐNG CHÁY, đã tạo thành một giải pháp hợp lý và hiệu quả, tăng sự an toàn cho không gian sống và bảo vệ Hạnh phúc của Quý khách, của đối tác tốt hơn, góp phần CÙNG PHÁT TRIỂN CÔNG ĐỒNG

 

 

Việc thỏa mãn các yêu cầu thị trường của

phụ gia chống cháy cũng quan trọng trong vấn đề tiêu thụ.

 

Trong nhiều trường hợp, phụ gia đưa vào nhựa chống cháy rất tốt nhưng lại làm giảm đi cơ tính của sản phẩm rất nhiều. Hoặc có phụ gia thì dễ bay hơi khó sử dụng, phụ gia khó bay hơi quá thì tính chống cháy lại không cao. Việc kết hợp một loại chất chống cháy vào trong nhựa đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức về hóa học cháy và hóa lý.

 

Sự đa dạng của Hệ cửa nhựa Hanowindow® uPVC

cho phép đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ của ngành xây dựng

 

Cửa nhựa uPVC tuy mới được đưa vào ngành xây dựng Quốc tế cách đây hơn 6 thập niên, nhưng hiện nay loại cửa tiên tiến này đang dần thay thế các loại cửa truyền thống (là cửa gỗ và cửa nhôm... ) với các đặc tính vượt trội của

Việc thỏa mãn các yêu cầu thị trường của phụ gia chống cháy cũng quan trọng trong vấn đề tiêu thụ. Ở các thị trường khác nhau, ở những quốc gia khác nhau, với các tiêu chuẩn đo lường không giống nhau thì việc chất chống cháy có thỏa mãn được yêu cầu hay không là một vấn đề.

 

Cảnh báo cộng đồng: ngọn lửa luôn rình rập để thiêu rụi mọi thứ...

 

Có chất chống cháy sử dụng được ở thị trường này nhưng không thể sử dụng ở nơi khác do không thỏa mãn được tiêu chuẩn an toàn sử dụng.

Một chất chống cháy lý tưởng phải thỏa mãn được rất nhiều những tiêu chuẩn khắt khe liên quan đến tính chất sử dụng: tính tương hợp với nhựa nền nghĩa là không làm giảm đi tính chất sản phẩm, bền ánh sáng, UV, không màu, hiệu quả ngay ở hàm lượng nhỏ, giá cả phải chăng, không gây ăn mòn máy móc, đặc biệt là phải không độc hại đối với sức khỏe của con người.

 

Thần lửa có thể làm Cộng đồng hoảng loạn, nhưng cô nàng không thể

quyến rũ được Hanowindow®, bởi sản phẩm đã tích hợp phụ gia chống cháy


Cơ chế chống cháy

Sự cháy của polymer:

Polymer cháy được là do sự có mặt của các thành phần: nhiệt, nhiên liệu và ô xy. Nhiệt làm xuất hiện các khí dễ cháy (nhiên liệu) trên bề mặt polymer thông qua việc giảm cấp của polymer. Khi tỉ lệ ở pha khí giữa oxigen và các khí này đạt tới giá trị thích hợp, polymer sẽ bắt cháy.

Biểu đồ sự cháy của polymer có thể được mô tả thông qua vòng tròn delta enthalpy, trong đó ∆ H1 là nhiệt tỏa ra khi có sự tham gia của oxigen, ∆H2 là nhiệt phản hồi – tác nhân chính duy trì sự cháy của polymer.

 

http://lh3.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOAM39iPwfI/AAAAAAAAGM4/P1vm3-I7-fI/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANO%20WINDOW%20uPVC%20-%20V%E1%BA%ACT%20T%C6%AF%20SX%20NH%E1%BA%ACP%20KH%E1%BA%A8U%20100%25%20%20-%200982%2088%201080%20-%208%20A.gif

 Nguyên phụ liệu được Hanowindow®  sử dụng cũng phải có tính năng ưu việt,

giúp gia tăng khả năng chịu lửa, bảo vệ an toàn cho tài sản & sức khỏe của Cộng đồng


Chống cháy cho polymer chính là việc can thiệp vào một hoặc vài giai đoạn của quá trình cháy như là: nhiệt, giảm cấp, bắt cháy, sự lan rộng của đám cháy, bốc khói,…
 
Do đó: Chất chống cháy phải có nhiệm vụ là ngăn cản và dập tắt quá trình cháy. Chúng có thể hoạt động hóa học hoặc vật lý trong pha khí (gas phase) hoặc pha rắn (condensed phase) thông qua các phản ứng hóa học phức tạp nhằm chấm dứt việc duy trì sự cháy.
 
 
 
 
 
Dòng sản phẩm CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY đã được Hanowindow® đầu tư phát triển nghiêm túc từ cuối những năm 2002. Không phụ sự trông đợi của Khách hàng & các Đối tác trong việc tìm kiếm một giải pháp hợp lý mà an toàn, hiệu quả cho những khu vực sản xuất đặc biệt, hay bảo vệ kho hàng dễ cháy, nổ...! Sản phẩm đã được Hanowindow® đăng ký Bằng giải pháp hữu ích và độc quyền cấp Quốc tế
 
 
Hanowindow® uPVC - Dòng sản phẩm thân thiện môi trường!


 

Các cơ chế chống cháy của sản phẩm Hanowindow® uPVC : 

Tạo lớp bảo vệ trên bề mặt pha rắn (intumescence layer )

Cơ chế này liên quan tới việc hình thành một lớp bảo vệ bằng Carbon hay còn gọi là tạo lớp phấn trên bề mặt polymer. Lớp bảo vệ này có 2 tác dụng: ngăn cản sự tiếp xúc của oxi với bề mặt polymer; tạo thành một lớp cách nhiệt.

 

Hanowindow® đã nghiên cứu phát triển và sử dụng phụ gia chống cháy từ rất sớm

 


Lớp bảo vệ này được tạo thành từ 3 thành phần cơ bản :

Xúc tác

Tác nhân tạo phấn (charring agent)

Tác nhân tạo xốp (blowing agent)


Bảng: 3 thành phần cơ bản tạo nên lớp intumescence layer'

 

Sự tinh tế trong thiết kế cho Bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời

 

Dập tắt gốc tự do hoạt động trên pha khí

Những polymer có gốc styrene khi gặp nhiệt sẽ nóng chảy, đề polymer hóa tạo ra những monomer, dimer, và trimer dễ bay hơi.

Những polymer dạng này đòi hỏi phải có chất chống cháy hoạt động trên pha khí mạnh hơn là trên pha rắn.

 

Hanowindow® uPVCđơn vị tiên phong trong việc

 sản xuất cung cấp với quy mô công nghiệp cho thị trường


Chất chống cháy hoạt động trên pha khí sẽ ngăn cản các hoạt động hóa học tạo ra sự cháy. Cụ thể, trong quá trình cháy, các phần polymer tương tác với oxi và các chất nhạy phản ứng tạo ra các gốc tự do của Oxi, hydroxy, và Hydro.

 

 Sản phẩm của Hanowindow® đã được xuất khẩu sang EU và một số nước khác trên thế giới

 

Những phụ gia có chứa halogen và photpho có thể tác dụng với các gốc tự do này để tạo ra các chất ít hoạt động góp phần ngăn cản sự cháy.


Một số phản ứng tạo ra gốc tự do:


H* + O2 <--> O* + HO*
O* + H2 <--> H* + OH*
HO* + CO <--> CO2
+ H*

Nhà máy sản xuất của Hanowindow® - nơi các chuyên gia đầu ngành làm việc,

không ngừng sáng tạo cho một cộng đồng Việt Nam phát triển & Thành công hơn..

 

Mời bạn ghé thăm Văn phòng của Hanowindow® để được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm danh tiếng thế giới một cách trực tiếp, thực tế và cùng Hanowindow® rút ra những chiêm nghiệm về ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC:

 

http://lh4.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/TOavdPwNgfI/AAAAAAAAGgY/qCTOP8_yR6g/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20C%E1%BB%ACA%20%C4%90I%20H%E1%BB%A2P%20KIM%20NH%C3%94M%20CAO%20C%E1%BA%A4P%20-%200982%2088%201080%20-%202%20A.gif

Hệ cửa & cổng hợp kim cao cấp - Alumilium, danh tiếng,

do Hanowindow® độc quyền nhập khẩu, phân phối tại Thị trường Việt Nam 

 

  

 Hệ Profile & Phụ kiện kim khí cao cấp, nhập khẩu 100% của Hanowindow® uPVC

 

 
Thiết kế thẩm mỹ và chức năng là nguyên tắc quan trọng cần xem xét khi phát triển các công nghệ sản xuất cửa sổ, cửa đi uPVC. Hanowindow® uPVC chúng tôi đã tiến hành Desiger một Bộ tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này! Hãy tham vấn chúng tôi, nếu Bạn thật sự muốn được sở hữu những ô cửa tuyệt vời & hiện đại, sang trọng với chi phí hợp lý nhất
 
 
 
 

 

   

Đặt niềm tin, sự lựa chọn của bạn vào sản phẩm của Hanowindow® là bạn đã góp phần thiết thực phát triển một cộng đồng bền vững, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và thế hệ tương lai... Chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp luôn đi đầu trong bảo vệ quyền lợi của Người tiêu dùng

 

 

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC Hanowindow® là sự lựa chọn

của Người dân khi quyết định trang bị cho Ngôi nhà của mình một hệ thống cửa Tốt!

 

Cuộc sống bình yên & Hạnh phúc với dòng sản phẩm Hanowindow® danh tiếng

 

Xem tiếp:

* TƯ VẤN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

* KHÁI QUÁT HỆ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HANOWINDOW® - TMEPER GLASS SIDE

* CỬA CHỐNG CHÁY HANOWINDOW® - SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG!

 

  

Bài được xem: 27562 lần
File gửi kèm :  Tải về máy